( Chia sẻ lên Facebook? ) [ 1 bài viết ] • Trang 1 trên 1

[size=125] [b][i]Nằm trong kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2013-2014.Giúp cho các tầng lớp thanh niên hiểu được thế nào là bản sắc văn hóa dân tộc, tại sao phải giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc có vai trò như thế nào,…? Giúp cho thanh niên ý thức được việc mình sống và lựa chọn đúng đắn những chuẩn mực đạo đức, hành vi, phẩm chất hợp với văn hóa dân tộc.

[/i]
[/b]


Nằm trong kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2013-2014.Giúp cho các tầng lớp thanh niên hiểu được thế nào là bản sắc văn hóa dân tộc, tại sao phải giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc có vai trò như thế nào,…? Giúp cho thanh niên ý thức được việc mình sống và lựa chọn đúng đắn những chuẩn mực đạo đức, hành vi, phẩm chất hợp với văn hóa dân tộc. Sáng 20/01/2014 trường THPT pham công bình: Tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ đề “THANH NIÊN VỚI VIỆC GIỮ GÌN BẢN SẮC VĂN HÓA DÂN TỘC”.

[center][scan]http://14a.f.nenco.vn/r/01/231014-003.jpg[/scan]

[i]Ảnh chương trình[/i][/center]


Với sự phối hợp cùa ban chấp hành đoàn trường, đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình có sự quan tâm lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự góp mặt của các thầy cô giáo chủ nhiệm và thầy cô giáo bộ môn cùng hơn 700 em học sinh toàn trường.Đến với chương trình các em hiểu được tính riêng biệt, cu thể của nền văn hóa dân tộc và quan niệm cho rằng văn hóa dân tộc là một bộ phận của nền văn minh nhân loại; trách nhiệm công dân trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, Phát triển kĩ năng nghiên cứu, Các vấn đề văn hóa của dân tộc, địa phương, giúp các em có thái độ trân trọng nền văn hóa lịch sử dân tộc mình, tôn trọng tất cả các dân tộc và nền văn hóa của họ bên cạnh đó các em được tìm hiểu các di tích lịch sử của địa phương, hội thi thời trang, hội thi nét đẹp văn hóa tuổi thành niên.

[i]
[center]Hội thi thời trang[/center]
[/i]Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển một số bộ phận con người bị tha hóa về mặt ý thức cũng như về đạo đức và lối sống thì việc làm sao để giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc là một điều cần được quan tâm và đánh giá cao. Chương trình “THANH NIÊN VỚI VIỆC GIỮ GÌN BẢN SẮC VĂN HÓA DÂN TỘC” hi vọng góp một phần nào đó giúp các em học sinh hiểu được giữ gìn và phát huy những nét đẹp bản sắc văn hóa dân tộc mình.


[right]TÁC GIẢ: [b]MAI THỊ HƯƠNG[/b]-THPT PHẠM CÔNG BÌNH[/right][/size]

--------------------

Gửi bởi: namnguyenft
Vào lúc: T.Năm Tháng 10 23, 2014 9:54 am


Chia sẻ lên Facebook?


Diễn đàn học sinh Trường THPT Phạm Công Bình
Điện thoại: 02403 876 226 - Email: information.pcb@gmail.com - Website: http://phamcongbinh.net
Địa chỉ: xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

© Copyright 2008-2015 | Thiết kế bởi: NamNguyenft | Ngôn ngữ: Tiếng Việt | Hosting: NênCó.vn | Mã nguồn: phpBB
site stats Đếm Web